Custom - Your Design

แมสคอต จรวด อวกาศ นักบิน

หากคุณกำลังมองหาเกมส์ที่เพิ่มสีสันให้กับงานอีเว้นของคุณ และ ต้องการเพิ่มอัตลักษณ์ ของบริษัทลงไปในเกม ทางบริษัทเรามีบริการทำเกมให้ตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก หรือ งานใหญ่ เรายินดีบริการทุกงาน โดยในปัจจุบันนี้ คินเนค (Kinect) เป็นอุปกรณ์เซนเซอร์จับความเคลื่อนไหวร่างกายที่นำมาใช้อย่างแพร่หลายสำหรับการเขียนเกม โดยทางลูกค้าสามารถสร้างจินตนาการรูปแบบการเล่นเกม กราฟฟิคตัว mascot ที่ต้องการ เพื่อให้เราได้ทราบถึงความต้องการเบื้องต้นที่จะใช้โปรเจค และสามารถนำไปพัฒนาต่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้เร็วมากขึ้น หรือ ทางลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการคร่าวๆ และให้ทางบริษัทได้แนะนำรูปแบบต่างๆ ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อขอคำแนะนำในการจัดพื้นที่ การออกแบบการเล่น ระยะเวลาในการทำโปรแกรม และ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ที่เบอร์ติดต่อด้านล่าง

Our Highlight

ตัวอย่างงาน - ทำเกมตามแบบลูกค้า

Kinect คือผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เพื่อตอบโจทย์เรื่องนวัตกรรมการสร้างเกมส์สันทนาการแบบเสมือนจริงและใช้งานง่าย โดยอุปกรณ์ Kinect จะมีกล้องที่ใช้ จับภาพการเคลื่อนไหวของผู้เล่นทั้งตัวและใช้ในการบังคับเกม เช่น โยกตัว,กระโดด,ต่อย,เตะ,ก้ม,พูด เรียกว่าใช้กิริยาท่าทางของผู้เล่นได้แทบทุกอิริยาบท ได้อย่างแม่นยำ เป็นการเพิ่มอรรถรสแบบใหม่ในการเล่นเกมส์หรือจะเพิ่มจุดเด่นอีกอย่างก็คือการสั่งงานด้วยเสียงที่จะทำให้เพิ่มบรรยากาศการเข้าถึงสินค้าและผลิตภัณฑ์นั้นๆ ได้อย่างดีและมีประสิทธิผล

เหมาะกับบริษัท องค์กร หน่วยงาน ที่จะนำข้อมูล ผลิตภัณฑ์ โลโก้สินค้า หรือสินค้ารวมถึงสื่อสร้างสรรค์ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานของท่าน เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Mascot ในเกมส์การเล่น การแข่งขัน การสะสมคะแนน ต่างๆ เพิ่มมูลค่าทางการขายและการตลาดขององค์กรของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เช่น – เกมส์เก็บของหล่นต่างๆ ด้วยโลโก้ สินค้า แบรนด์ต่างๆ หลักของการเล่นเกมส์นี้
ก็คือ ผู้เล่นต้องสะสมคแนนจากการเก็บของหล่นมาจากหน้าจอ เป็นการเพิ่มความตื่นเต้นและท้าทายในการเก็บของด้วยการออกท่าทาง เสมือนการได้ออกกำลังและใช้ความคิดในการสลับสับเปลี่ยนท่าทางของตนองเ ยิ่งเก็บของที่หล่นมาได้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งสะสมคะแนนมากขึ้นเท่านั้น เกิดความสนุกสนานและท้าทายในการแข่งขันกีบการทำคะแนนหรือจะสามารถจัดลำดับในการพิจารณาการจัดรางวัลให้กับผู้เล่นเพิ่มความสนุกสานเป็นกลุ่มใหญ่ได้อีกด้ว

-เกมส์แข่งขันเก็บคะแนนด้วยกีฬา เซิร์ฟบอร์ด (กีฬาทางน้ำเสมือนจริง) เกมนี้เน้นไหวพริบและปฎิกิริยาโต้ตอบของผู้เล่นเป็นหลักและผุ้เล่น ตัดสินใจว่าจะใช้มือหรือเท้าหรือหัวในการสะสมคะแนนจากการเก็บลูกคลื่น ( Wave) ยิ่งตอนจังหวะที่ผุ้เล่นได้คะแนนพิเศษแล้วได้คะแนนเพิ่มมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ จะเป็นช่วงที่มีเพิ่มรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และการรับรู้และจดจำสินค้า เพิ่มมากไปด้วยเป็นลำดับ เป็นเกมส์ที่เข้าใจได้ง่าย และสนุกสนานมากขึ้น เพราะฉากด้านหลังผู้เล่น สามารถ เปลี่ยนแปลงได้ตามข้อมูลของลูกค้า และหน่วยงานตามต้องการได้

Our Clients