Virtual Forest

เปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์และปลุกจินตนาการของเด็กจากกระดาษระบายสีสัตว์ต่างๆ ให้มีชีวิตเสมือนจริงในโลกดิจิตอลผ่านโปรแกรม Virtual Forest จากทาง Funplus ที่เน้นให้เด็กได้สนุกและรู้สึกตื่นเต้นด้วยการทำให้ตัวการ์ตูนมีชีวิตในป่าแฟนตาซีเสมือนจริง โดย เด็กๆ จะสามารถเลือกสัตว์แบบต่างๆ ที่ปริ้นลงกระดาษ A4 และ ใช้สีเมจิกในการระบายตามลวดลายจินตนาการได้อย่างอิสระ แต่งเต้มสีสันและลายเส้น เมื่อการระบายสีเสร็จสิ้น เพียงแค่ทำการถ่ายภาพจากสแกนเนอร์ เพื่อส่งเข้าประมวลผลในตัวโปรแกรม หลังจากนั้นเด็กๆ ก็สามารถรอพบภาพสัตว์ป่าที่ตัวเองตั้งใจสร้างสรรค์ผลงาน รอโชว์ขึ้นบน หน้าจอ Virtual Forest ได้ภายในไม่กี่วินาที อย่างตื่นเต้นและมีความภาคภูมิใจในตัวเองของเด็กๆ ทุกคน สามารถที่จะแชร์และพูดคุย สันทนาการกับเพื่อนๆถึงสัตว์น้ำของตัวเองได้อีกด้วย

คุณสมบัติเสริม: เด็กสามารถสัมผัสสัตว์ที่ตัวเองออกแบบบนหน้าจอ เพื่อให้แสดงท่าทางและส่งเสียงคำราม (สำหรับ แพคเกจเสริมเท่านั้น)

1. Paint

2. SCAN

3. ROAR

Forest Fantasy

Forest Mixed (version 2)

สำหรับผู้ที่สนใจชุดจำหน่าย ติดตั้งถาวร

ชุด Virtual Forest สำหรับการติดตั้งถาวร อยู่ในช่วงพัฒนาระบบ (สอบถามเพิ่มเติม)

ส่วนประกอบเพิ่มเติมอื่นๆ เช่น ชุดโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับระบายสี และ ชุดสีปากกาเมจิก ทางลูกค้าสามารถจัดหาได้เอง ดังนั้นทางลูกค้าเพียงเลือกรูปแบบและขนาดของหน้าจอที่เหมาะสมกับความต้องการเท่านั้น คลิกที่นี่เพื่อดูภาพรวมขององค์ประกอบการจัดวาง

สำหรับลูกค้าที่สนใจ โทรสอบถามเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม ในการออกแบบ นัดหมายเพื่อเข้าสำรวจหน้างาน นัดพรีเซ็นท์ ชมตัวอย่างและทดสอบการใช้งาน จากผู้เชี่ยวชาญของเราได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ติดต่อเราเพื่อสอบถามราคา

ตัวอย่างภาพสัตว์ป่า 10 แบบ

สำหรับผู้ที่สนใจเช่าจัดงาน Virtual Forest

แบบเช่าอุปกรณ์ สำหรับงานอีเวนต์ สามารถสอบถามรายละเอียด และ อัตราค่าเช่า ได้ทาง ไลน์ หรือ อีเมล ด้านล่าง โดยเตรียมข้อมูลเบื้องต้น ดังนี้
1. จำนวนคาดการณ์ ผู้เล่น ตลอดทั้งงาน เพื่อสำรองชุดระบายสี
2. จำนวนที่นั่ง รองรับได้กี่ที่นั่ง เพื่อสำรองที่นั่ง และ การจัดวางรูปแบบงาน
3. ขนาดหน้าจอ ที่ต้องการ เช่น หน้าจอ ขนาด 65 นิ้ว หรือ ต้องการหน้าจอ ขนาด 2 – 3 – 4 – 5 – 10 – 15 หรือ 20 เมตรขึ้นไป เป็นต้น โดยสามารถจัดทำ หน้าจอขนาดใหญ่ ได้ตามต้องการ
4. จำนวนวัน ที่ต้องการเช่า เวลาทำการ และ สถานที่
*** ข้อมูลข้างต้น จะถูกใช้เพื่อ การเตรียมงาน และ คำนวณค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจ การติดตั้งถาวร หรือ ซื้อชุดอุปกรณ์ทั้งชุด ทางเรามี บริการออกแบบ และ ตกแต่ง สถานที่ แบบครบวงจร ติดต่อสอบถาม

More Themes: Aquarium - Dinosuar - Forest - Space

เกม ระบายสี เปลี่ยนภาพวาดให้มีชีวิต

ระบายสี สัตว์น้ำ อควาเรียม
Play Video about ระบายสี สัตว์น้ำ อควาเรียม
ระบายสี ไดโนเสาร์ มีชีวิต
Play Video about ระบายสี ไดโนเสาร์ มีชีวิต
ระบายสี สัตว์ป่า มีชีวิต เดินได้
Play Video about ระบายสี สัตว์ป่า มีชีวิต เดินได้
ระบายสี อวกาศ จรวด มนุษย์ต่างดาว
Play Video about ระบายสี อวกาศ จรวด มนุษย์ต่างดาว
ระบายสี อควาเรียม สัตว์น้ำ ว่ายน้ำ
Play Video about ระบายสี อควาเรียม สัตว์น้ำ ว่ายน้ำ
ระบายสี สวนดอกไม้ ผีเสื้อ
Play Video about ระบายสี สวนดอกไม้ ผีเสื้อ
อัศวิน มังกรไฟ ระบายสี
Play Video about อัศวิน มังกรไฟ ระบายสี
 • สัตว์แต่ละชนิดจะเดินไปมาในป่าแฟนตาซีประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นโปรแกรมจะนำออกโดยอัตโนมัติ
 • รูปแบบการเคลื่อนไหวของสัตว์แต่ละชนิดจะถูกออกแบบและกำหนดไว้ และเคลื่อนไหวตามรูปแบบของสัตว์นั้นๆ เช่น ลิง และ นกฮูก จะเกาะและเคลื่อนไหวอยู่บนตนไม้เท่านั้น ส่วนสัตว์อื่นๆ จะเดินตามท่าทางขอสัตว์นั้นไปมา
 • เด็กๆ สามารถระบายสีได้ตามจินตนาการและอิสระ โดยโปรแกรมจะนำเฉพาะส่วนที่เป็นเฉพาะตัวสัตว์ขึ้นหน้าจอ การระบายสีนอกตัวสัตว์สามารถทำได้ แต่จะไม่ถูกนำขึ้นแสดงบนจอ โดยเด็กๆสามารถเขียนชื่อภายในตัวสัตว์ได้ตามใจชอบ
 • สามารถใช้กระดาษ A4 ทั่วไป และปริ้นรูปภาพสัตว์ของทางบริษัท
 • สีที่แนะนำควรใช้สีสว่างและสด เช่น สีเมจิก ปากกาไฮไลท์
 • สามารถเขียนลงตัวสัตว์ สีหรือตัวหนังสือที่อยู่นอกตัวสัตว์จะถูกไดคัทออก
 • ในกรณีที่มีการวาดรูปเพิ่มเติม หรือ ระบายสีเต็มแผ่นกระดาษ สามารถทำได้
 • หลีกเลี่ยงการระบายสีทับบนเครื่องหมาย สีดำหรือ marker ทั้ง 4 มุม เนื่องจากโปรแกรมใช้สแกนสำหรับการแสดงรูปภาพบนจอ
 • ไม่สามารถเพิ่มเติมสัตว์ชนิดอื่นได้
 • สามารถแสดงได้บนจอทุกประเภท และ ทุกขนาด
 • ทางบริษัทมีทีมงานบริการแบบเต็มรูปแบบ เช่น การติดตั้งหน้าจอ พนักงานต้อนรับ การออกแบบรูปแบบงาน และ จัดทำสื่อโฆษณาต่างๆ
  ทางบริษัทสามารถเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ เช่น กระดาษที่มีรูปภาพปลาสำหรับการระบายสี อุปกรณ์ระบายสี ชุดโต๊ะและเก้าอี้
  โดยทางลูกค้าสามารถให้ทางบริษัทจัดหาเต็มรูปแบบ หรือ บางส่วน

บทความน่าสนใจ

Virtual Aquarium (ตู้ปลาเสมือนจริง ระบายสี ปลาว่ายน้ำ) เกมอินเตอร์แอคทีฟ คืออะไรไปทำความรู้จักกัน การสื่อสารยุคใหม่ พัฒนาไปมาก คนยุคใหม่ มีความต้องการ การสื่อสาร อยู่ตลอดเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่ง ตอนเล่นเกม การเล่นเกมสมัยนี้ ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มีความสมจริงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมาก การพัฒนา เกมและสื่ออินเตอร์แอคทีฟ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้จาก การพัฒนาสื่อ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ที่มีความทันสมัย กราฟิกสวยงาม เคลื่อนไหวได้ รวมถึงที่เห็นได้ชัดคือ การพัฒนาเกม เกมอินเตอร์แอคทีฟ เป็นเกมที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์จอย หรือ ใช้มือในการบังคับ แต่จะใช้งานด้วย การสั่งด้วยเสียง ซึ่งสามารถเพิ่มสุนทรียภาพ สร้างอรรถรสให้กับผู้เล่นได้อย่างมาก เกมอินเตอร์แอคทีฟ นั้นสามารถที่จะเล่นได้แบบ real-time ด้วยการจำลองสถานการณ์ และ ภาพที่เสมือนจริง ด้วยเทคนิคทางคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น กราฟิก วิดีโอ หรือ ข้อมูลที่เป็นเสียง ซึ่งสนุกมากเป็นเกมที่สามารถเคลื่อนไหวตามร่างกายได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการขยับเท้าตาม อาทิเช่น การกระโดด การเตะ การวางเท้าทาบ การขยับมือตาม อาทิเช่น การต่อย การตบมือ วงการการเกม มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และ มีแนวโน้มที่จะไม่หยุดนิ่งอย่างแน่นอน ทางเราจึงมีนักพัฒนาเกมที่คิด Platform ใหม่ๆ เพื่อสอดรับกับการดำเนินธุรกิจในโลกยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันในด้านความเร็ว และ นวัตกรรมแห่งโลกเทคโนโลยี อยู่ตลอดเวลา ทำให้เกม และ สินค้า ของเรามีการพัฒนา อย่างไม่หยุดนิ่ง และยั่งยืนต่อไป

Our Clients