Interactive Wall (projector - LED)

อินเตอร์แอคทีฟ โปรเจคเตอร์ (interactive projector) เหมาะกับธุรกิจ หน่วยงานต่างๆ ที่มีมุมมองในการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีเป็นส่วนประกอบ เช่น สวนหนุก พิพิธภัณฑ์ โรงเรียน มุมเด็ก ร้านขายสินค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ งานแสดงสินค้า โชว์รูม ร้านอาหาร โรงแรม อีเวนต์งานตามห้าง สถานที่เที่ยวต่างๆ คลับ สวนสนุก เครื่องเล่นเด็ก โรงเรียนสอนพิเศษ สวนสัตว์ สถานที่เกี่ยวสำหรับเด็ก ชุดอุปกรณ์สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว ใช้งานง่าย ตั้งเวลาเปิด และ ปิดได้อัตโนมัติ ความปลอดภัยสูง เพราะไม่มีการติดตั้งอุปกรณ์ใดๆ บนพื้นให้เป็นอันตรายต่อผู้เล่น อีกทั้งอินเตอร์แอคทีฟ ยังสามารถที่จะสะท้อนภาพลักษณ์ขององค์กรที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสื่อเทคโนโลยีดิจิตัลล้ำสมัยต่อไป

ระบบ อินเตอร์แอคทีฟ วอลล์ (Interactive Wall) มีหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน และ รูปแบบการติดตั้ง โดยสามารถการผสมผสานระหว่าง ภาพกราฟฟิคอิงค์เจ็ทบนผนัง และ ใช้การ mapping ด้วย โปรเจคเตอร์ (Projector) เพื่อสร้างภาพแอนนิเมชั่น เมื่อมีการสัมผัส หรือ การใช้จอ LED ขนาดใหญ่แทนในกรณีที่แสดงในพื้นที่สว่างมาก พร้อมระบบสัมผัสหน้าจอ

ระบบอินเตอร์แอคทีฟ สามารถเล่นได้ทั้ง บนพื้น และ ผนัง ( Interactive Floor Wall ) ด้วยความสามารถของโปรแกรมควบคุมที่เป็นลักษณะพิเศษของเรา สามารถต่อภาพจากโปรเจคเตอร์หลายตัวแบบไร้รอยต่อ หรือ กำหนดขนาดของหน้าจอแอลอีดีได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถทำภาพต่อเนื่องจากผนังลงสู่พื้นโดยเป็นภาพต่อเนื่องได้ เพื่อเพิ่มมิติและสร้างประสพการณ์ในการสัมผัสรูปแบบใหม่

ตัวอย่างการติดตั้งในรูปแบบต่างๆ

Interactive Wall

Throws

เกมปาลูกบอลสุดฮิต สนุกสุดเหวี่ยงไปกับการปาให้โดนตัวการ์ตูน ตื่นเต้นไปกับเอฟเฟกต์เสมือนจริง ฝึกทักษะการเคลื่อนไหว

 

สำหรับผู้สนใจชุดจำหน่าย และ ติดตั้งถาวร

ชุดอินเตอร์แอคทีฟ ฟลอร์ / วอล เป็นการฉายภาพเคลื่อนไหวของโปรเจคเตอร์จากเพดานลงบนพื้นหรือกำแพงโดยให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมในกราฟฟิคเคลื่อนไหวต่างๆ ดังนั้นการออกแบบขนาดของภาพและตำแหน่งการฉายภาพเป็นสิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นเกิดความประทับใจเป็นอันดับแรก ด้วยนวัตกรรมซอฟแวร์ของเราที่มีความยืดหยุ่นในการปรับแต่งภาพ และสามารถใช้งานได้ตั้งแต่พื้นที่ขนาดเล็ก ไปถึงการต่อภาพจากโปรเจคเตอร์หลายตัว (สูงสุด 8 ตัว) จึงทำให้พี้นที่แสดงคลอมคลุมมากถึง 60 ตารางเมตร พร้อมความสามารถการต่อภาพที่มาในตัวโปรแกรมเรียบร้อย
ส่วนประกอบหลักของชุด อินเตอร์แอคทีฟ ฟลอร์ / วอล มี 4 ชิ้น
1. โปรเจคเตอร์ฉายภาพ
– โปรเจคเตอร์ชุดเล็ก สำหรับสถานที่ควบคุมแสงได้ เช่น ห้องแสดงงานแบบมิดชิด
– โปรเจคเตอร์ชุดมาตราฐานงานแสดง สำหรับสถานที่แสงสว่างปกติ เช่น ร้านค้า
– โปรเจคเตอร์ชุดสว่างพิเศษ สำหรับสถานที่แสงสว่างมาก เช่น ห้างสรรพสินค้า หรือ งานแสดงสินค้า
2. คอมพิวเตอร์ แบบเดสท๊อป
3. เซนเซอร์จับความเคลื่อนไหว
4. โปรแกรมควบคุมการทำงานกราฟฟิค ที่มีกราฟฟิคพร้อมให้ท่านใช้มากกว่า 60 (เกม, โฆษณา, กราฟฟิคสวยงาม, ธรรมชาติ, อวกาศ. พิพิธภัณฑ์, โรงแรม, สวนสนุก, มุมเด็ก และ อีกมากมาย) แบบ ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องมีทักษะคอมพิวเตอร์

ท่านที่สนใจชุดจำหน่าย และ การติดตั้งถาวร สามารถติดต่อขอคำปรึกษาจากเรา หรือ ทำการนัดหมายเพื่อนำเสนอและสาธิตสินค้าได้ที่สถานที่ชองท่าน รวมถึงสำรวจหน้างาน ตำแหน่งติดตั้งต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ลูกค้าที่เน้นใช้งานในห้องเล็กควบคุมแสงได้ แนะนำ โปรเจคเตอร์ชุดเล็ก และ โปรแกรมเน้นเกม โดยราคาเริ่มต้นที่ (กรุณาโทรสอบถาม)
ลูกค้าที่เน้นใช้งานในล๊อบบี้ทางเข้าอาคาร แนะนำ โปรเจคเตอร์ชุดมาาตราฐานงานแสดง และ โปรแกรมเน้นกราฟฟิค โดยราคาเริ่มต้นที่ (กรุณาโทรสอบถาม)

หมายเหตุ สามารถขอชมตัวอย่างกราฟฟิคและเกม ทางไลน์หรือโทรศัพท์

สำหรับผู้สนใจเช่า สำหรับงานอีเว้นท์

โปรแกรมควบคุม มาพร้อมด้วยจำนวนเกม และ รูปแบบกราฟฟิคที่มีให้เลือกมากถึง 100 รูปแบบ และ สามารถปรับเปลี่ยนกราฟฟิคให้เข้ากับธีมงานเพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ในตัวงาน โดยรูปแบบกราฟฟิคครอบคลุมงานหลายรูปแบบ เช่น เอนเตอร์เทนเมนต์ โฆษณา โปรโมชั่น เกม และ อื่นๆ อีกมากมาย และ รองรับการฉายภาพจากหลายโปรเจคเตอร์ การรวมภาพและลบรอยต่อ โดยใช้เทคนิค Blending รองรับเซนเซอร์จับความเคลื่อนไหวหลายตัว เพื่อให้คุณมั่นใจในการตรวจจับได้ทุกตารางนิ้ว โดยสามารถแสดงภาพและตรวจจับได้มากกว่า 60 ตารางเมตร

โปรเจคเตอร์ สำหรับชุดเช่ามาตราฐาน – เกรดคุณภาพงานแสดง และ ความสว่างสูง สามารถแสดงภาพขนาดใหญ่ได้ที่ 3.60 x 2.75 เมตร ในระยะความสูงโปรเจคเตอร์ที่ 3.00 เมตร เท่านั้น และ ความสว่างโปรเจคเตอร์สูงที่ 5000ANSI Lumens และสามารถปรับเปลี่ยนความสว่างโปรเจคเตอร์หรือเพิ่มจำนวนโปรเจคเตอร์ให้เข้ากับขนาดงานของลูกค้าได้ไม่จำกัด

โครงสร้างชั่วคราว เป็นชุดอุปกรณ์เสริม(ไม่รวมในค่าเช่า) สำหรับติดตั้งโปรเจคเตอร์ในกรณีที่หน้างานไม่มีอุปกรณ์จับยึดด้านบน จะใช้วิธีติดตั้งโครงทรัส หรือ ทำอุโมงค์ไม้ชั่วคราวขึ้นอยู่กับการออกแบบ โดยสามารถดูภาพตัวอย่างการติดตั้งในรูปแบบต่างๆได้ที่รูปภาพด้านบน

หมายเหตุ ชุดเช่าแบบโปรเจคเตอร์มาตราฐาน ใช้เวลาติดตั้งในเวลา 60 นาทีเท่านั้น และ สามารถขอชมตัวอย่างกราฟฟิคและเกม ได้ทางไลน์หรือโทรศัพท์

Our Clients