Virtual Aquarium

ระบายสี สัตว์น้ำ ตู้ปลาเสมือนจริง
virtual aquarium draw alive animate

เปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์และปลุกจินตนาการของเด็กจากกระดาษระบายสีสัตว์ต่างๆ ให้มีชีวิตเสมือนจริงในโลกดิจิตอลผ่านโปรแกรม Virtual Aquarium จากทาง Funplus ที่เน้นให้เด็กได้สนุกและรู้สึกตื่นเต้นด้วยการทำให้ภาพวาด สัตว์น้ำ มีชีวิตใน อควาเรียม เสมือนจริง ( ตู้ปลา และสัตว์น้ำขนาดใหญ่จำลองมหาสมุทรอันสวยงาม) โดย เด็กๆ จะสามารถเลือกสัตว์น้ำแบบต่างๆ ( ปลาการ์ตูน ปลานีโม่ ฉลาม ปลาหมึก แมงกะพรุน ปลาสวยงาม เต่า ม้าน้ำ นางเงือก ) ที่ปริ้นลงกระดาษ A4 และ ใช้สีเมจกิในการระบายตามลวดลายจินตนาการได้อย่างอิสระ แต่งเต้มสีสันและลายเส้น เมื่อการระบายสีเสร็จสิ้น เพียงแค่ทำการถ่ายภาพจากสแกนเนอร์ เพื่อส่งเข้าประมวลผลในตัวโปรแกรม หลังจากนั้นเด็กๆ ก็สามารถรอพบภาพสัตว์น้ำที่ตัวเองตั้งใจสร้างสรรค์ผลงาน รอโชว์ขึ้นบน หน้าจอ Virtual Aquarium ได้ภายในไม่กี่วินาที อย่างตื่นเต้นและมีความภาคภูมิใจในตัวเองของเด็กๆ ทุกคน สามารถที่จะแชร์และพูดคุย สันทนาการกับเพื่อนๆถึงสัตว์น้ำของตัวเองได้อีกด้วย

1. Paint

2. SCAN

3. SWIM

สำหรับผู้ที่สนใจชุดจำหน่าย ติดตั้งถาวร

ชุด Virtual Aquarium เป็นจุดที่สร้างความตื่นเต้นให้กับเด็กอย่างมาก โดยการติดตั้งจะทำได้โดยง่ายและใช้อุปกรณ์หลักเพียง 4 ชิ้น ประกอบด้วย

1. หน้าจอ – การเลือกขนาดของจอ จะช่วยเสริมบรรยากาศและความตื่นเต้นให้กับเด็กๆ เสมือนได้อยู่ในโลกของใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ดั้งนั้นท่านจึงสามารถกำหนดขนาดและประเภทของหน้าจอที่ต้องการได้ เช่น เริ่มต้นจากจอทีวีขนาดทั่วไป ขนาด 43 – 86นิ้ว หรือใหญ่กว่า, โปรเจคเตอร์ฉายภาพขนาดเล็ก-ใหญ่ หรือ จอแอลอีดีขนาดใหญ่ เพื่อสร้างบรรยากาศให้สมจริง
2. คอมพิวเตอร์แบบเดสท๊อปสำหรับประมวลผล
3. สแกนเนอร์แบบ Overhead เพื่อใช้สแกนเภาพระบายสี
4. ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ พร้อม ไฟล์รูปภาพสัตว์น้ำ 10 ชนิด เป็นแบบให้เด็กๆได้ระบายสีตามใจชอบ และสามารถปริ้นพิ่มได้เองตามต้องการ
ออฟชั่นเสริม: สามารถสั่งทำภาพสัตว์น้ำในรูปแบบที่ต้องการเพิ่มได้

ส่วนประกอบเพิ่มเติมอื่นๆ เช่น ชุดโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับระบายสี และ ชุดสีเทียน ทางลูกค้าสามารถจัดหาได้เอง ดังนั้นทางลูกค้าเพียงเลือกรูปแบบและขนาดของหน้าจอที่เหมาะสมกับความต้องการเท่านั้น คลิกที่นี่เพื่อดูภาพรวมขององค์ประกอบการจัดวาง

สำหรับลูกค้าที่สนใจ โทรสอบถามเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม ในการออกแบบ นัดหมายเพื่อเข้าสำรวจหน้างาน นัดพรีเซ็นท์ ชมตัวอย่างและทดสอบการใช้งาน จากผู้เชี่ยวชาญของเราได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ติดต่อเราเพื่อสอบถามราคา

ตัวอย่างภาพสัตว์น้ำ 10 แบบ และ สามารถเพิ่มรูปแบบสัตว์น้ำอื่นๆได้

สำหรับผู้ที่สนใจเช่าจัดงาน Virtual Aquarium

แบบเช่าอุปกรณ์ สำหรับงานอีเวนต์ สามารถสอบถามรายละเอียด และ อัตราค่าเช่า ได้ทาง ไลน์ หรือ อีเมล ด้านล่าง โดยเตรียมข้อมูลเบื้องต้น ดังนี้
1. จำนวนคาดการณ์ ผู้เล่น ตลอดทั้งงาน เพื่อสำรองชุดระบายสี
2. จำนวนที่นั่ง รองรับได้กี่ที่นั่ง เพื่อสำรองที่นั่ง และ การจัดวางรูปแบบงาน
3. ขนาดหน้าจอ ที่ต้องการ เช่น หน้าจอ ขนาด 65 นิ้ว หรือ ต้องการหน้าจอ ขนาด 2 เมตร หรือ ต้องการหน้าอจอ LED ขนาด 5 เมตร เป็นต้น โดยสามารถจัดทำ หน้าจอขนาดใหญ่ ได้ตามต้องการ
4. จำนวนวัน ที่ต้องการเช่า เวลาทำการ และ สถานที่
*** ข้อมูลข้างต้น จะถูกใช้เพื่อ การเตรียมงาน และ คำนวณค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่สนใจ การติดตั้งถาวร หรือ ซื้อชุดอุปกรณ์ทั้งชุด ทางเรามี บริการออกแบบ และ ตกแต่ง สถานที่ แบบครบวงจร รวมถึงการจัดทำเพิ่มกราฟิก สัตว์น้ำ รูปแบบที่ต้องการ รวมถึง กราฟิก ใต้ท้องทะเล เพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม

More Themes: Aquarium - Dinosuar - Forest - Space

เกม ระบายสี เปลี่ยนภาพวาดให้มีชีวิต

ระบายสี สัตว์น้ำ อควาเรียม
Play Video about ระบายสี สัตว์น้ำ อควาเรียม
ระบายสี ไดโนเสาร์ มีชีวิต
Play Video about ระบายสี ไดโนเสาร์ มีชีวิต
ระบายสี สัตว์ป่า มีชีวิต เดินได้
Play Video about ระบายสี สัตว์ป่า มีชีวิต เดินได้
ระบายสี อวกาศ จรวด มนุษย์ต่างดาว
Play Video about ระบายสี อวกาศ จรวด มนุษย์ต่างดาว
ระบายสี อควาเรียม สัตว์น้ำ ว่ายน้ำ
Play Video about ระบายสี อควาเรียม สัตว์น้ำ ว่ายน้ำ
ระบายสี สวนดอกไม้ ผีเสื้อ
Play Video about ระบายสี สวนดอกไม้ ผีเสื้อ
อัศวิน มังกรไฟ ระบายสี
Play Video about อัศวิน มังกรไฟ ระบายสี
 • สามารถกำหนดจำนวนปลาที่ต้องการแสดงบนจอภาพได้ตามต้องการ เช่น 25 ตัว โปรแกรมจะทำการแสดงตัวปลาทั้งหมดมากที่สุด 25 ตัว เมื่อมีการนำตัวปลาใหม่เข้ามา จะทำการลบปลาตัวแรกออก
 • รูปแบบการเคลื่อนไหวของปลาแต่ละชนิดจะถูกออกแบบและกำหนดไว้ และเคลื่อนไหวตามรูปแบบของตัวปลานั้น เช่น ปลาฉลามจะว่ายในแนวนอน และ แมงกะพรุนจะเคลื่อนไหวในแนวดิ่ง
 • เด็กๆ สามารถระบายสีได้ตามจินตนาการและอิสระ โดยโปรแกรมจะนำเฉพาะส่วนที่มีการระบายสีขึ้นหน้าจอ โดยเด็กๆสามารถเขียนชื่อ หรือ แต่งเติมส่วนต่างๆขอตัวปลาได้ตามใจชอบ (ยกเว้น รูปแบบ เต่า ม้าน้ำ ซึ่งเป็นรูปแบบพิเศษ โปรแกรมจะไดคัท และ แสดงสีเฉพาะในตัวแบบเท่านั้น สามารถเขียนชื่อในตัวแบบได้)
 • สามารถใช้กระดาษ A4 ทั่วไป และปริ้นรูปภาพปลาของทางบริษัท
 • สีที่แนะนำควรใช้สีสว่างและสด เช่น สีเมจิก ปากกาไฮไลท์ สีเทียน
 • สามารถเขียนลงในกระดาษได้ ภายในบริเวณกรอบระบายสี
 • ยกเว้น รูปแบบ เต่า และ ม้าน้ำ เป็น 2 รูปแบบพิเศษที่จะไดคัทเฉพาะตัวการ์ตูนเท่านั้น โดยไม่นำสี หรือ การเขียนชื่อ ที่อยู่นอกตัวแบบมาแสดง
 • ในกรณีที่มีการวาดรูปเพิ่มเติม หรือ ระบายสีเต็มแผ่นกระดาษ สามารถทำได้
 • หลีกเลี่ยงการระบายสีทับบนเครื่องหมาย สีดำหรือ marker ทั้ง 4 มุม เนื่องจากโปรแกรมใช้สแกนสำหรับการแสดงรูปภาพบนจอ
 • สามารถให้ทางเราจัดทำรูปแบบปลาอื่นเพิ่มเติมได้ (*มีค่าใช้จ่าย)
 •  รูปแบบมาตราฐาน มีแบบสัตว์น้ำทั้งหมด 10 รูปแบบ
 • รูปแบบพิเศษสำหรับการวาดฟรีสไตล์ โดยมี 2 รูปแบบ แตกต่างกันที่ ลักษณะการว่ายน้ำแบบปลาทั่วไป (ว่ายแนวขวาง ซ้าย-ขวา) และ ลักษณะการว่ายแบบปลาหมึก (ขยับตัวไปมาช้าๆ)
 • มีรูปแบบธีมมาพร้อมโปรแกรม ฟรี 2 แบบ และ สามารถสั่งทำรูปแบบธีมท้องทะเลได้ (มีค่าใช้จ่าย)
 • สามารถแสดงได้บนจอทุกประเภท และ ทุกขนาด
 • ทางบริษัทมีทีมงานบริการแบบเต็มรูปแบบ เช่น การติดตั้งหน้าจอ พนักงานต้อนรับ การออกแบบรูปแบบงาน และ จัดทำสื่อโฆษณาต่างๆ
  ทางบริษัทสามารถเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ เช่น กระดาษที่มีรูปภาพปลาสำหรับการระบายสี อุปกรณ์ระบายสี ชุดโต๊ะและเก้าอี้
  โดยทางลูกค้าสามารถให้ทางบริษัทจัดหาเต็มรูปแบบ หรือ บางส่วน

บทความน่าสนใจ

Virtual Aquarium (ตู้ปลาเสมือนจริง ระบายสี ปลาว่ายน้ำ) เกมอินเตอร์แอคทีฟ คืออะไรไปทำความรู้จักกัน การสื่อสารยุคใหม่ พัฒนาไปมาก คนยุคใหม่ มีความต้องการ การสื่อสาร อยู่ตลอดเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่ง ตอนเล่นเกม การเล่นเกมสมัยนี้ ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มีความสมจริงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมาก การพัฒนา เกมและสื่ออินเตอร์แอคทีฟ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้จาก การพัฒนาสื่อ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ที่มีความทันสมัย กราฟิกสวยงาม เคลื่อนไหวได้ รวมถึงที่เห็นได้ชัดคือ การพัฒนาเกม เกมอินเตอร์แอคทีฟ เป็นเกมที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์จอย หรือ ใช้มือในการบังคับ แต่จะใช้งานด้วย การสั่งด้วยเสียง ซึ่งสามารถเพิ่มสุนทรียภาพ สร้างอรรถรสให้กับผู้เล่นได้อย่างมาก เกมอินเตอร์แอคทีฟ นั้นสามารถที่จะเล่นได้แบบ real-time ด้วยการจำลองสถานการณ์ และ ภาพที่เสมือนจริง ด้วยเทคนิคทางคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น กราฟิก วิดีโอ หรือ ข้อมูลที่เป็นเสียง ซึ่งสนุกมากเป็นเกมที่สามารถเคลื่อนไหวตามร่างกายได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการขยับเท้าตาม อาทิเช่น การกระโดด การเตะ การวางเท้าทาบ การขยับมือตาม อาทิเช่น การต่อย การตบมือ วงการการเกม มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และ มีแนวโน้มที่จะไม่หยุดนิ่งอย่างแน่นอน ทางเราจึงมีนักพัฒนาเกมที่คิด Platform ใหม่ๆ เพื่อสอดรับกับการดำเนินธุรกิจในโลกยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันในด้านความเร็ว และ นวัตกรรมแห่งโลกเทคโนโลยี อยู่ตลอดเวลา ทำให้เกม และ สินค้า ของเรามีการพัฒนา อย่างไม่หยุดนิ่ง และยั่งยืนต่อไป

Our Clients